Xây dựng luận cứ khoa học cho quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2000 - Đặng, Ngọc Dinh (2011)
Tác giả: Đặng Ngọc Dinh; Lê Ngọc Thanh -- Từ khóa: Kinh tế; Xã hội; Luận cứ khoa học; Quy hoạch tổng thể; Năm 2000