Nghiên cứu ứng dụng phương pháp gia công điện cơ để tăng bền các chi tiết máy - Bùi, Hồ Dũng (2011)
Tác giả: Bùi Hồ Dũng; Nguyễn Văn Lập -- Từ khóa: Gia công bề mặt; Gia công điện cơ; Thiết bị; Kỹ thuật gia công