ứng dụng kỹ thuật nuôi cấy mô tế bào thực vật trong nhân nhanh cây ăn trái, cây dược liệu và cây rừng - Nguyễn, Văn Uyển (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Uyển. PTS; Đỗ Năng Vịnh, PTS -- Từ khóa: Cây ăn quả; Nuôi cấy mô tế bào; Thực vật; Nhân nhanh giống; Cây ăn trái; Cây dược liệu; Cây rừng