Xây dựng hệ thống dữ liệu cơ bản về năng lượng và kinh tế năng lượng (Phần 1: Phương pháp lập bảng cân đối thống kê năng lượng Việt Nam) - Nguyễn, Minh Duệ (2011)
Tác giả: Nguyễn Minh Duệ, PGS-PTS; Trần Văn Bình, PTS -- Từ khóa: Kinh tế năng lượng; Thống kê năng lượng; Ngân hàng dữ liệu