Xây dựng hệ thống dữ liệu cơ bản về năng lượng và kinh tế năng lượng (Phần 5: Thống kê số liệu về sản xuất, chuyên tải phân phối, tiêu thụ điện năng từ năm 1976-1991) - Nguyễn, Minh Duệ (2011)
Tác giả: Nguyễn Minh Duệ, PGS-PTS; Phạm Đình Thái, KS -- Từ khóa: Năng lượng; Kinh tế năng lượng; Thống kê số liệu; Sản xuất; Tiêu thụ; Điện năng; 1976-1991