Xây dựng hệ thống dữ liệu cơ bản về năng lượng và kinh tế năng lượng (Phần nhiệm vụ 1993: Thu thập xử lý và tổng hợp tình hình cung cấp và sử dụng năng lượng phi thương mại ở một số địa phương) - Nguyễn, Minh Duệ (2011)
Tác giả: Nguyễn Minh Duệ, PGS-PTS; Bùi Huy Phùng, PGS-PTS -- Từ khóa: Năng lượng phi thương mại; Thống kê; Địa phương