Xây dựng hệ thống dữ liệu cơ bản về năng lượng và kinh tế năng lượng (Phần 4: Thống kê số liệu về tình hình sản xuất, chế biến, cung ứng và sử dụng than của Việt Nam từ 1976-1991) - Nguyễn, Minh Duệ (2011)
Tác giả: Nguyễn Minh Duệ, PGS-PTS; Đoàn Quang Oanh, KS -- Từ khóa: Năng lượng; Kinh tế năng lượng; Thống kê số liệu; Sản xuất; Chế biến; Cung ứng sử dụng; Than