Xây dựng hệ thống dữ liệu cơ bản về năng lượng và kinh tế năng lượng (Phần: Xây dựng hệ thống thông tin thống kê lưu thông xăng dầu) - Nguyễn, Minh Duệ (2011)
Tác giả: Nguyễn Minh Duệ, PGS-PTS; Nguyễn Ngọc Đức, PTS -- Từ khóa: Xăng dầu; Thống kê; Xăng dầu; Hệ thống thông tin