Nghiên cứu tính toán ổn định chung của đập Hòa Bình - Lê, Quang Diện (2011)
Tác giả: Lê Quang Diện, PTS; Đỗ Chí Công; Vũ Văn Diên; Nguyễn Văn Nhân -- Từ khóa: Bài toán ứng suất; Mô hình toán; Biến dạng công trình; Thuật toán; Đập Hòa Bình; Thủy điện Hòa Bình