Khảo sát tính năng ma sát và mài mòn của vùng găng bạc trượt - Lê, Văn Lai (2011)
Tác giả: Lê Văn Lai, PTS; Nguyễn Anh Tuấn, TS; Ngô Nhật Thái, KS; Ngô Trọng Dũng, KS -- Từ khóa: Vòng găng bạc trượt; Động cơ máy kéo; Tính năng; Ma sát; Mài mòn; Tuổi thọ; Khảo sát; So sánh; Đánh giá; Kiểm tra