Thực trạng ô nhiễm một số vi sinh vật vào thức ăn đường phố tại thị trấn Gia Lâm - Hà, Thị Anh Đào (2011)
Tác giả: Hà Thị Anh Đào, PGS,TS; Nguyễn Anh Tuyết, KS; Phạm Thanh Yến, BS; Nguyễn Lan Hương, BS -- Từ khóa: An toàn thực phẩm; Ô nhiễm thức ăn