Tình hình nhiễm và muỗi truyền giun chỉ ở một số tỉnh miền Nam Việt Nam. Đặc điểm dịch tễ tại điểm có giun chỉ ở Khánh Hòa - Nguyễn, Duy Toàn (2011)
Tác giả: Nguyễn Duy Toàn, TS; Nguyễn Thị Bạch Ngọc, TS; Hoàng Thị Hảo; Lưu Huyền Sâm -- Từ khóa: Giun chỉ; Nhiễm bệnh; Thực trạng; Muỗi truyền giun chỉ; Miền Nam