Mối liên quan giữa tình trạng thiếu máu của trẻ em (Đặc biệt dưới 5 tuổi) với bệnh sốt rét và các bệnh giun đường ruột ở vùng sốt rét lưu hành nặng - Tạ, Thị Tĩnh (2011)
Tác giả: Tạ Thị Tĩnh, TS; Nguyễn Thị Việt Hòa, ThS; Đoàn Hạnh Nhân; Lê Minh Đạo -- Từ khóa: Bệnh thiếu máu; Trẻ em dưới 5 tuổi; Sốt rét; Giun đường ruột; Mối liên quan