Hiệu lực Artemisinin và Mefloquine trên giao bào plasmodium falciparum - Đặng, Tự (2011)
Tác giả: Đặng Tự, TS; Nguyễn Mai Hương, BS; Nguyễn Đức Trường; Nguyễn Tiến Dũng -- Từ khóa: Artemisinin; Mefloquine; Giao bào ngày Do; Sốt rét; Điều trị; Hiệu lực điều trị