Bản đồ vỏ phong hoá miền Bắc Việt Nam tỷ lệ 1:500.000. Quyển I: Vỏ phong hoá - Nguyễn, Thành Vạn (2011)
Tác giả: Nguyễn Thành Vạn, TS; Ngô Quang Toàn, TS; Bùi Văn Thay; Đặng Văn Đội; Đặng Mai -- Từ khóa: Bản đồ; Vỏ phong hoá; Miền Bắc; Việt Nam