Xây dựng mô hình (công nghệ và thiết bị) chế biến và bảo quản bán thành phẩm từ quả với quy mô thích hợp - Nguyễn, Văn Đoàn (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Đoàn, TS; Trần Đức Dũng, PGS-TS; Nguyễn Thu Hằng; Đặng Đình Hùng; Nguyễn Thái Đường -- Từ khóa: Công nghệ sau thu hoạch; Công nghệ chế biến; Bảo quản thành phẩm; Hoa quả sau thu hoạch; Mơ; Mận; Cà chua; Mứt nhuyễn; Puree paste; Công nghệ; Thiết bị