Xác định và so sánh mức đường huyết sau ăn bánh trung thu sử dụng đường isomalt và bánh trung thu truyền thống sử dụng đường saccarose ở người bình thường - Nguyễn, Thị Lâm (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Lâm, TS; Phạm Thị Thu Hương, ThS; Phùng Thị Liên, ThS; Nghiêm Nguyệt Thu, TS; Nguyễn Trọng Hưng, BS -- Từ khóa: An toàn thực phẩm; Đường trong máu