ổn định và xói ngầm của đập Hòa Bình - Lê, Quang Diện (2011)
Tác giả: Lê Quang Diện, PTS; Nguyễn Viết Phách, PTS; Nguyễn Văn Nhân; Lê Thị Nhật; Nguyễn Vinh Thuận -- Từ khóa: ổn định thấm; Xói ngầm; Đập Hòa Bình; Thủy điện Hòa Bình; Thấm công trình