Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm phân bón vi sinh vật đa chủng, chức năng ứng dụng cho cây trồng qui mô công nghiệp - Phạm, Văn Toản (2011)
Tác giả: Phạm Văn Toản, PGS,TS; Lương Hữu Thành, ThS; Nguyễn Thu Hà, ThS; Vũ Thuý Nga, CN; Cao Thanh Tâm, CN -- Từ khóa: Phân loại vi sinh; Sản xuất phân bón