Xây dựng mô hình thông tin điện tử khoa học công nghệ phục vụ phát triển kinh tế xã hội tại một số xã vùng xa tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - Tạ, Bá Hưng (2011)
Tác giả: Tạ Bá Hưng, TS; Trương Thành Công, TS; Nguyễn Lân Bàng, CN; Nguyễn Kim Trường, KS; Thái Quốc Việt, CN; và những người khác -- Từ khóa: Thông tin khoa học và công nghệ; Thông tin điện tử; Bà Rịa-Vũng Tàu; Phục vụ thông tin