Nghiên cứu sản xuất kháng nguyên streptolysin 0, sử dụng trong chẩn đoán thấp tim và viêm cầu thận cấp ở trẻ em - Nguyễn, Thị Tuyến (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Tuyến, TS; Nguyễn Văn Dịp, GS, TSKH; Nguyễn Thị Hải, CN; Lê Huy Chính, PGS, TS; Nguyễn Thị Phong; Phan Duy Hưng, CN -- Từ khóa: Kháng nguyên Streptolysin O; Thấp tim; Viêm cầu thận; Trẻ em