Nghiên cứu hoá học theo định hướng hoạt tính sinh học các cây thuốc dân tộc Việt Nam nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị cao phục vụ cuộc sống - Hoàng, Thanh Hương (2011)
Tác giả: Hoàng Thanh Hương, PGS,TS; Châu Văn Minh, GS, TS; Phan Văn Kiêm, TS; Lê Mai Hương, TS; Nguyễn Hoài Nam, NCS; và những người khác -- Từ khóa: Hoạt tính sinh học; Cây thuốc