Nghiên cứu công nghệ chế tạo vật liệu nanô dạng màng, ống và sợi - Phan, Hồng Khôi (2011)
Tác giả: Phan Hồng Khôi; GS-TS; Nguyễn Xuân Phúc, GS-TSKH; Lê Văn Hồng, PGS-TS; Ngô Kế Thế, TS; Phạm Hồng Dương, TS -- Từ khóa: Vật liệu nanô; Nanô; Vật liệu mới; ống; Màng; Hạt