Nghiên cứu thiết kế mạng lưới giám sát môi trường tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và xây dựng công cụ hỗ trợ trên nền bản đồ điện tử - Nguyễn, Quốc Bình (2011)
Tác giả: Nguyễn Quốc Bình, TS; Vương Quang Việt, ThS; Nguyễn Thành Vinh, ThS; Trần Thị Thu Thủy, KS; Trịnh Đình Bình, ThS; Thái Tiến Dũng, KS -- Từ khóa: Giám sát môi trường; Quan trắc môi trường; Môi trường nước; Bà Rịa-Vũng Tàu