Kinh tế Nhà nước và quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước-Những vấn đề lý luận và thực tiễn ở Việt Nam - Ngô, Quang Minh (2011)
Tác giả: Ngô Quang Minh, PGS-TS; Đặng Ngọc Lợi, TS; Kim Văn Chính, TS; Trần Văn Tuấn, TS; Phạm Trung Chính, TS; Vũ Quốc Tuấn, TS; Đào Xuân Sâm, GS -- Từ khóa: Kinh tế Nhà nước; Doanh nghiệp Nhà nước; Cổ phần hóa