Bảo vệ nước dưới đất vùng đồng bằng Nam Bộ - Nguyễn, Kim Ngọc (2011)
Tác giả: Nguyễn Kim Ngọc, PGS, PTS; Vũ Ngọc Kỷ, GS, TS; Bùi Học, TS; Hoàng Văn Hưng, PTS; Đoàn Văn Cánh, PGS, PTS; Nguyễn Tuấn Tiến, KS; Đỗ Thanh Bình, KS -- Từ khóa: Nước dưới đất; Đồng bằng Nam Bộ; Hiện trạng khai thác; Đồng bằng sông Cửu Long