Xây dựng và đổi mới đội ngũ công chức hành chính - Nông, Trung Yêm (2011)
Tác giả: Nông Trung Yêm, PTS; Nguyễn Duy Gia, GS.TS; Lươmg Trọng Yêm, PGS.PTS; Lê Sĩ Thiện, PGS.PTS; Bùi Quang Hoan; nguyễn Văn Thảo; Trần Hữu Thắng; Lê Phú Thứ -- Từ khóa: Tuyển dụng; Công chức; Hành chính; Công chức hành chính