Xây dựng và hoàn chỉnh các phương pháp chẩn đoán mủ trong các chế độ khai thác hợp lý trên cây tơ ở một số dòng vô tính mới - Hà, Ngọc Mai (2011)
Tác giả: Hà Ngọc Mai, TS; Đỗ Kim Thành, KS; Nguyễn Thúy Hải, KS; Nguyễn Anh Nghĩa, KS; Đinh Xuân Trường, KS; Nguyễn Năng, KS; Cao Tất Dũng; Lê Thị Anh Hồng -- Từ khóa: Cao su; Cây cao su; Khai thác cao su tơ; Dòng vô tính; Mủ cao su; Phương pháp; Chân đoán mủ; Phân tích; Chỉ tiêu cơ bản; Chế độ khai thác