Nghiên cứu biến động môi trường do thực hiện quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội, các biện pháp kiểm soát bảo đảm phát triển bền vững vùng đồng bằng Sông Hồng (Báo cáo tổng hợp) - Nguyễn, Gia Thắng (2011)
Tác giả: Nguyễn Gia Thắng, KS; Phan Huy Chi, KS; Trần Hồng Sơn; Chu ái Lương; Lê Đức; Nguyễn Thị An Hằng; Chu Đức; Nguyễn Thị Minh Hiền; Trịnh Ngọc Lan; Đỗ Trung Tuyến; Lê Văn Khoa; Lều Thọ Bách; Trần Hiếu Nhuệ; Vũ Văn Tuấn; Nguyễn Văn Lâm; Nguyễn Quang Trung; Nguyễn Kim Ngọc; Hoàng Minh Khiêm; Nguyễn T -- Từ khóa: Đồng bằng sông Hồng; Môi trường; Biến động môi trường; Phát triển bền vững