Công trình thủy điện Đại Ninh (Bon Ron) trên sông thượng Đồng Nai-luận chứng kinh tế kỹ thuật-Tập 5- Tổ chức thi công và giá thành xây dựng công trình-Quyển 1- Tổ chức thi công - Trần, Văn Thịnh (2011)
Tác giả: Trần Văn Thịnh; Nguyễn Ngọc Bích; Nguyễn Minh Trí -- Từ khóa: Thủy điện Đại Ninh; Thủy điện Bon Ron; Nhà máy thủy điện