Xây dựng mô hình sử dụng hợp lý đất trũng (Báo cáo bổ sung đề tài "Phân vùng sinh thái nông nghiệp đồng bằng sông Hồng") - Cao, Liêm (2011)
Tác giả: Cao Liêm, PTS; Trần Đức Viên, KS; Nguyễn Đức Qui, PTS -- Từ khóa: Đất trũng; Sử dụng đất; Điều kiện tự nhiện; Khí hậu; Thời tiết; Đất đai; Hiện trạng sử dụng; Biện pháp kỹ thuật; Cải tạo đất; Phân bón phân; Hệ thống canh tác