ứng dụng phương pháp viễn thám để nghiên cứu địa lý tự nhiên tổng hợp vùng đồng bằng Nam Bộ - Lê, Minh Triết (2011)
Tác giả: Lê Minh Triết; Đặng Hữu Ngọc; Hồ Chín -- Từ khóa: Viễn thám; Phương pháp viễn thám; Địa lý tự nhiên; Viễn thám