Nghiên cứu thống kê phân tích tai nạn lao động, tình hình bệnh tật, các yếu tố độc hại, điều kiện lao động nặng nhọc của công nhân cao su - Lê, Thị Xuân Mai (2011)
Tác giả: Lê Thị Xuân Mai; PTS; Võ Hưng -- Từ khóa: Tai nạn lao động; Bệnh nghề nghiệp; Yếu tố độc hại; Điều kiện lao động; Công nhân; Công nhân cao su; Ngành cao su