Mô hình (phần mô hình toán) ghép nối một, hai chiều mô phỏng dòng chảy và chế độ mặn ở cửa sông - Nguyễn, Tất Đắc (2011)
Tác giả: Nguyễn Tất Đắc; Nguyễn Minh Sơn; Trần Thị Ngọc Duyệt -- Từ khóa: Phương trình cơ bản; Mực nước; Công trình thủy lợi; Phương pháp tính; Mô hình toán; Dòng chảy; Mô hình truyền mặn; Mực nước; Trường vận tốc; Cửa sông; Động lực học