Kết quả nghiên cứu tính toán sự lan truyền ô nhiễm dầu do sự cố trên biển (tập 4) - Phạm, Văn Ninh (2011)
Tác giả: Phạm Văn Ninh, TS; Nguyễn Văn Gia, TS; Bùi Minh Đức -- Từ khóa: ô nhiễm dầu; ô mhiễm môi trường; Môi trường biển; Biển; Bảo vệ môi trường; Sự cố; Lan truyền dầu