Xây dựng và hoàn thiện công nghệ thành lập và hiện chỉnh bản đồ địa hình tỉ lệ trung bình trên cơ sở kết hợp ảnh hàng không vũ trụ - Nguyễn, Văn Vinh (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Vinh; Tô Quang Thịnh; Vũ Đình Thảo -- Từ khóa: Công nghệ hiện chỉnh; Bản đồ địa hình; ảnh hàng không; Vũ trụ