Khảo sát bổ sung hoàn chỉnh bản đồ đất tỷ lệ 1/100.000 khu vực tứ giác Long Xuyên và bán đảo Cà Mau - Nguyễn, Bảo Vệ (2011)
Tác giả: Nguyễn Bảo Vệ; Hồ Văn Doan; Lê Văn Khoa -- Từ khóa: Bản đồ đất; Khảo sát; Bổ sung; Phân bố đất; Loại đất