Nghiên cứu các dạng bào chế nâng cao chất lượng thuốc cổ truyền phục vụ sức khỏe cộng đồng - Lê, Văn Truyền (2011)
Tác giả: Lê Văn Truyền, PGS-TS; Vũ Khánh, PGS-DS; Lê Quan Nghiệm, TS -- Từ khóa: Thuốc cổ truyền; Bào chế