Biểu diễn trí thức và xây dựng hệ chuyên gia - Bạch, Hưng Khang (2011)
Tác giả: Bạch Hưng Khang; Hồ Tú Bảo; Phạm Ngọc Khôi -- Từ khóa: Chương trình máy tính; Hệ chuyên gia; Tri thức nhân tạo; Học tự động