Nghiên cứu mối quan hệ giữa dân số và phát triển thương mại-dịch vụ (định hướng nghiên cứu trên địa bàn Hà Nội) - Nguyễn, Thị Đoan (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Đoan, PGS-TS; Nguyễn Bách Khoa, PGS-TS; Trần Thị Trung Chiến, TS; Vũ Thùy Dương, ThS; Nguyễn Hoàng Long, TS; Đào Thị Khánh Hòa, ThS -- Từ khóa: Dân số; Thương mại-dịch vụ; Mối quan hệ