Đánh giá hiệu quả điều trị của CV8 tại một xã sốt rét lưu hành nặng thuộc miền Trung Việt Nam - Tạ, Thị Tĩnh (2011)
Tác giả: Tạ Thị Tĩnh, TS; Lê Đình Công, PGS,TS; Ron P. Marchand, TS; Nguyễn Minh Sơn; rần Thị Uyên; Nguyễn Minh Hùng; và những người khác -- Từ khóa: Sốt rét; Thuốc sốt rét