Quyền lực chính trị và việc thực hiện quyền lực chính trị của giai cấp công nhân, nhân dân lao động. Trong điều kiện Đảng cộng sản cầm quyền ớ Việt nam - Phạm, Ngọc Quang (2011)
Tác giả: Phạm Ngọc Quang, PGS. PTS; Hồ Văn Thông, GS; Trần Ngọc Hiên, GS.PTS; Đặng Quang Uẩn, PGS; Hồ Văn Thông, GS; Phạm Ngọc Quang, PGS-PTS; Liên Văn Sùng, PGS-PTS; Nguyễn Đăng Thành, PTS; Ngô Hữu Thảo, PTS -- Từ khóa: Quyền lực chính trị; Giai cấp công nhân; Quyền lực xã hội; Nhân dân lao động; Đảng cộng sản