Ngân hàng thế giới và qũy tiền tệ quốc tế; vai trò và chính sách của họ đối với các nước đang phát triển - Đặng, Đức Đạm (2011)
Tác giả: Đặng Đức Đạm, PTS; Nguyễn Đình Tài, PTS; Lê Đăng Doanh, KS; Lê Đăng Doanh, KS; Tô Chính Thắng, PTS; Lê Viết Thái, KS -- Từ khóa: Ngân hàng thế giới; Qũy tiền tệ quốc tế; Chính sách kinh tế; Nợ nước ngoài; Cải cách kinh tế