Độc quyền và chống độc quyền trong nền kinh tế thị trường - Bùi, Hà (2011)
Tác giả: Bùi Hà, PTS; Đặng Đức Đạm, PTS; Kương Xuân Qũy, GS.TS; Nguyễn Văn Bích; Tô Chính Thắng, PTS; Lê Viết Thái, KS; Nguyễn Cảng Châu, KS; Đặng Văn Tuyến, PTS -- Từ khóa: Độc quyền; Chống độc quyền; Kinh tế thị trường; Chính sách; Kinh tế vĩ mô; Đặc điểm cơ bản; Cạnh tranh; Kinh tế vĩ mô