Hoàn thiện mục tiêu đổi mới nội dung phương thức đào tạo cán bộ khoa học lý luận Mác Lênin có trình độ sau Đại học ở nước ta - Võ, Xuân Tư (2011)
Tác giả: Võ Xuân Tư, PGS; Lê Bàn Thạch, PGS.PTS; Ngô Thành Dươi, GS; Trần Ngọc Hiền, GS.PTS; Võ Xuân Tư, PGS; Lê Bàn Thạch, PGS.PTS; Trần ngọc Khuê, PTS; Lê Hồng Tiệm, PGS; Trịnh Quốc Tuấn, PGS.PTS; Kiều Thế Việt, PTS -- Từ khóa: Khoa học Mác-Lênin; Đào tạo sau đại học; Đào tạo; Chương trình đào tạo; Phương thức đào tạo; Cao học; Nghiên cứu sinh; Đổi mới