Xác định thành phần loài, sự lưu hành tác nhân gây bệnh và đề xuất quy trình giám sát một số loài chân đốt y học ở khu vực Nam Bộ - Lâm Đồng - Lê, Thành Đồng (Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Tp. Hồ Chí Minh, 2024)
Tổng quan về thành phần loài, phân bố của ve, mò, mạt và tác nhân gây bệnh ở ve, mò, mạt. Thành phần, phân bố và tính đa dạng sinh học của ve, mò, mạt tại khu vực Nam Bộ - Lâm Đồng trong năm 2015-2016. Phân bố tác nhân gây bệnh ở ve, mò, mạt tại khu vực Nam Bộ - Lâm Đồng. Xây dựng quy trình giám sát ve, mò, mạt. Kết luận về thành phố, phân bố, tính đa dạng sinh học của ve, mò, mạt tại khu vực Nam Bộ - Lâm Đồng trong năm 2015-2016.