Nghiên cứu nguyên nhân chính gây chết cà phê tái canh và đề xuất giải pháp khắc phục - Nguyễn, Văn Tuất (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 2024)
Hiện trạng bệnh vàng lá thối rễ và yếu tố ảnh hưởng trong tái canh cà phê. Xác định nguyên nhân chính gây chết cà phê tái canh và diễn biến của vi sinh vật gây bệnh vàng lá thối rễ trong tái canh cà phê. Giải pháp khoa học công nghệ phòng trừ tác nhân gây chết cây cà phê trồng tái canh tại Tây Nguyên. Xây dựng mô hình và tập huấn kỹ thuật trồng tái canh cây cà phê.