Sản xuất thử nghiệm giống lạc LDH.01 và LDH.04 tại vùng Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên - Hồ, Huy Cường (Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, 2024)
Hoàn thiện quy trình thâm canh và quy trình sản xuất hạt giống đối với hai giống lạc LDH.01 và LDH.04. Nhân giống sản xuất giống lạc LDH,01 và LDH.04 các cấp. Xây dựng mô hình trình diễn giống lạc mới LDH.01 và LDH.01. Đào tạo tập huấn và hội nghị đầu bờ tuyên truyền kết quả dự án. Sản xuất thử giống lạc LDH.01 và LDH.04 ở các tỉnh vùng Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên