Nghiên cứu quy trình sản xuất và ứng dụng chế phẩm sinh học kéo dài thời kỳ kinh doanh và tái canh cây cà phê tại Tây Nguyên - Nguyễn, Văn Vấn (Công ty cổ phần Thanh Hà, 2024)
Điều tra thực trạng sản xuất cà phê ở Tây Nguyên. Thu thập, phân lập và tuyển chọn các chủng vi sinh vật có ích có hoạt tính cao để sản xuất chế phẩm. Kỹ thuật tách chiết humic từ nguồn nguyên liệu than bùn để làm nền hữu cơ cho chế phẩm AH1 và AH2. Quy trình sản xuất chế phẩm AH1, AH2. Quy trình kỹ thuật sử dụng chế phẩm sinh học AH1, AH2 trong sản xuất cà phê. Xây dựng mô hình kéo dài thời kỳ kinh doanh và tái canh cây cà phê tại Tây Nguyên.