Xây dựng mô hình ứng dụng và chuyển giao khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng mật ong, phấn hoa và sữa ong chúa ở tỉnh Lâm Đồng - Lê, Minh Hoàng (Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Khảo sát chọn địa điểm, hộ nông dân triển khai dự án; Tổ chức các lớp đào tạo và tập huấn kỹ thuật. Xây dựng mô hình ứng dụng và chuyển giao quy trình công nghệ.